trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ

AES Training Center là ai?

Chúng tôi là đối tác giáo dục chính thức của Dassault Systèmes – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm 3D và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM).
Chúng tôi có quyền đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các giải pháp của Dassault Systèmes. AES Training Centre sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được chính Dassault Systèmes công nhận.

Our Services

Technical Services

Trong quá trình sử dụng hoặc làm đồ án cuối khóa, các sinh viên có thể gặp các vấn đề như sau:

1. Lỗi phần mềm, không tương thích phần cứng
2. Cần tư vấn đầu tư workstation với cầu hình phù hợp để sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE
3. Phương án thiết kế chi tiết, hệ thống chưa hợp lý dẫn đến khó khăn hoặc gây lãng phí nguyên vật liệu khi đưa vào gia công trong thực tế
4. Thiết lập mô hình chưa tối ưu dẫn tới kết quả mô phỏng chưa như kỳ vọng
5. Cần đánh giá, tư vấn, góp ý về đồ án để điều chỉnh, qua đó gia tăng điểm số khi bảo vệ trước hội đồng

Các sinh viên có thể tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề trên bằng sự hỗ trợ từ các cộng đồng nhưng sẽ mất thời gian và thường là những trường hợp chung chung hoặc tình huống của người khác, rất khó để tìm được đúng theo thông số như trong đồ án của các bạn.

Bên cạnh sự đồng hành của giảng viên hướng dẫn về lý thuyết, ý tưởng, các vấn đề cần giải quyết về mặt học thuật, các bạn sinh viên cũng cần được giúp đỡ giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, phần mềm, nền tảng hoặc sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng Dassault Systèmes trong suốt quá trình thực tập. Do vậy, AES Việt Nam lên kế hoạch triển khai dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật để các sinh viên có thể nhận được hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên.

 

Thi chứng chỉ

Các chứng chỉ quốc tế được tổ chức thi tại AES Training Centre:
  • Chứng chỉ 3DEXPERIENCE Mechanical Designer Professional

  • Chứng chỉ 3DEXPERIENCE Function Driven Generative Designer Professional Certification

  • Chứng chỉ SIMULIA Abaqus Structural Analysis – Associate Certification

  • Chứng chỉ 3DEXPERIENCE NC Milling Machine Programmer – Professional Certification

 

Dịch vụ cho thuê License nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes

Giải pháp điện toán đám mây 3DEXPERIENCE kết nối tất cả các bộ phận liên quan lại với nhau trên cùng một nền tảng hợp tác duy nhất, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch từ ý tưởng đến thiết kế – sản xuất – phân phối để sản phẩm đảm bảo được phát triển liên tục. Kết nối mọi người, ứng dụng và dữ liệu theo thời gian thực từ mọi khía cạnh của doanh nghiệp giúp bạn cải thiện hiệu suất, tăng năng suất và tăng tốc đổi mới.

Gói License được AES Training Centre đầu tư cho mảng giáo dục thông các các mô hình đào tạo liên kết là License theo hình thức On-cloud nên các dữ liệu của người dùng trong nền tảng 3DEXPERIENCE đều được lưu trữ, quản lý trên server của Dassault Systemes.

Với nền tảng 3DEXPERIENCE, hãng Dassault Systèmes cung cấp tới người dùng bản quyền phần mềm theo hình thức thuê bao trả phí định kỳ thay. Do vậy, AES Training Centre triển khai dịch vụ cho thuê License để các học viên của trung tâm có thể sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE chính hãng.