Giới thiệu chung

Công ty AES Việt Nam được thành lập từ năm 2011 bởi những thành viên sáng lập có đam mê và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM. Trải qua chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phát triển, AES Việt Nam đã trưởng thành vượt bậc và trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm và giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM, giải pháp nhà máy thông minh 4.0 có uy tín, được rất nhiều khách hàng là các công ty, nhà máy hoạt động trong các lĩnh vực công nghiêp khác nhau tại Việt Nam tin tưởng hợp tác nhằm triển khai các dự án. 

Nắm bắt được xu thế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo hướng đổi mới, ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam nói chung và đặc biệt tập trung vào các nghành công nghiệp quan trọng của đất nước như: Sản xuất Ô tô, Sản xuất thiết bị Công nghệ cao, Công nghiệp Vũ trụ hàng không, sản xuất hàng tiêu dùng… AES Việt Nam tập trung và đẩy mạnh triển khai hoạt động của mình trong các lĩnh vực: 
Cung cấp Phần mềm thiết kế phân tích mô phỏng CAD/CAM/CAE
Cung cấp Giải pháp Quản lý Vòng đời sản phẩm PLM (Product Lifecycle Management)
Cung cấp Giải pháp lập và tối ưu hóa hoạt động sản xuất (Planing & Scheduling)
Cung cấp Giải pháp giám sát và vận hành sản xuất (MES – Manufacturing Execution System)
Tư vấn giải pháp tự động hóa nhà máy sản xuất
Cung cấp các thiết bị tự động hóa nhà máy sản xuất
Dịch vụ tích hợp máy móc thiết bị cho nhà máy sản xuất

Tầm nhìn

AES Việt Nam định hướng trở thành Công ty công nghệ số 1 trong việc triển khai ứng dụng và phát triển các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM, các giải pháp công nghệ 4.0, giải pháp tự động hóa tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Từng bước vươn mình trở thành một Công ty công nghệ có uy tín trong khu vực và trên thế giới. 

Sứ mệnh

AES Việt Nam cam kết cố gắng và nỗ lực bằng tất cả khả năng và nguồn lực của mình để trước hết mang lại lợi ích thiết thực cho các khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác. Qua đó góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước đồng thời cũng mang lại cuộc sống tốt đẹp cho đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty, đóng góp tích cực cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm
Làm hài lòng và đem lại lợi ích cho khách hàng là kim chỉ nan trong phương châm hoạt động của AES Việt Nam. Khi khách hàng đạt được giá trị mong muốn, bản thân công ty và đội ngũ cán bộ nhân viên cũng từ đó mà đạt được phần thưởng xứng đáng.
Đối tác nâng bước thành công
Vai trò của đối tác là rất quan trọng. Việc hợp tác chặt chẽ, tích cực và trung thực với đối tác làm gia tăng niềm tin và hiệu quả hợp tác trong việc mở rộng thị trường, tìm kiếm ra khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất để làm hài lòng và mang lại giá trị tối đa tới khách hàng.
Công ty là một gia đình
AES Việt Nam không chỉ là một nơi để các thành viên công ty tới làm việc. Mà đó là một gia đình thứ hai của tất cả các thành viên, nơi mà mọi người có thể chia sẻ và trợ giúp nhau trong cả công việc và cuộc sống.
Trung thực là yếu tố cốt lõi
Trung thực thúc đẩy mối quan hệ tin cậy trong công việc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Đức tính trung thực là nền tảng đạo đức quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của AES Việt Nam.
Trách nhiệm là yêu cầu căn bản
Chủ động và nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao và nghiêm túc chịu trách nhiệm về những việc đã làm nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và công ty.
Hợp tác là sợi dây gắn kết
Hợp tác là sợi dây gắn kết tạo nên sức mạnh tổng hợp vượt qua mọi vấn đề khó khăn. Sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, hợp tác đoàn kết cùng giải quyết các công việc đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và công ty.
Kiến thức là dòng chảy liên tục
Mỗi cá nhân luôn ý thức về việc không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. Sự tăng trưởng liên tục của bản thân giúp giải quyết tốt công việc, đem lại lợi ích cho khách hàng, cho công ty và cho chính bản thân mình.

Lý do lựa chọn AES Việt Nam

Đối tác chính thức của các tập đoàn hàng đầu

AES Việt Nam hiện là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới như: Tập đoàn Dassaut Systemes (Pháp), Công ty Công nghệ Cogiscan (Canada), Công ty phần mềm Technia (Đức), Công ty phần mềm Beta Solutions (Đức),….

Trên 10 năm kinh nghiệm

Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM và là nhà tiên phong trong lĩnh vực Nhà máy thông minh, AES Việt Nam hiểu rất rõ thị trường và cách thức xử lý các bài toán đặt ra từ phía khách hàng để có thể đem tới giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân lực tài năng

AES Việt Nam hiện có 20 kỹ sư bao gồm: 4 kỹ sư tự động hóa, 6 kỹ sư MES/MOM, 4 kỹ sư tích hợp máy, 4 kỹ sư ứng dụng CAD/CAM/CAE, 2 kỹ sư mô phỏng. Các kỹ sư đều có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, vốn ngoại ngữ tốt trong các lĩnh vực công nghệ liên quan đến các sản phẩm và giải pháp phân phối. Đủ năng lực đảm nhiệm các dự án lớn và yêu cầu khắt khe của khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Đặc thù các lĩnh vực sản xuất công nghiệp đó là thời gian sản xuất diễn ra liên tục, luôn có nhu cầu hỗ trợ vào mọi thời điểm. AES Việt Nam không chỉ cung cấp các phần mềm và giải pháp, chúng tôi còn cam kết và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, ngày cuối tuần, ngày nghỉ nhằm nhanh chóng giải quyết các sự cố và yêu cầu phát sinh tại nhà máy.

Luôn có nhiều sự lựa chọn

AES Việt Nam luôn tư vấn các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng căn cứ vào yêu cầu giải quyết vấn đề, khả năng đầu tư và tiếp nhận giải pháp. Ngoài các sản phẩm phân phối chính hãng, đội ngũ kỹ sư của AES có thể chủ động tạo ra các sản phẩm có tính cấu hình cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp trong điều kiện hạn chế các nguồn lực.

Cam kết hài lòng

AES cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng đối với mỗi sản phẩm, giải pháp và dự án mà chúng tôi triển khai. Cam kết được thực hiện đến từ ý thức trách nhiêm cao đối với khách hàng, trình đồ năng lực và phẩm chất đạo đực tốt của đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty.