Dịch vụ kỹ thuật của AES Việt Nam

  • Ngày nay, nhu cầu về nguồn lực Outsourcing từ các công ty và các tổ chức trong mọi lĩnh vực kinh tế nói chung cũng như lĩnh vực kỹ thuật phát triển các sản phẩm công nghiệp nói riêng đang ngày một phát triển nhằm thúc đẩy khả năng giải quyết công việc với các chuyên môn khác nhau.
  • Dịch vụ kỹ thuật mang lại lợi ích linh hoạt và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhân sự, tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư về nguồn nhân lực tham gia dự án cũng như chi phí đầu tư về cơ sở vật chất như hạ tầng công nghệ thông tin, trang thiết bị máy móc hay chi phí phần mềm sử dụng cho quá trình thiết kế và phát triển các sản phẩm công nghiệp.
  • Tại Việt Nam nhu cầu này ngày một thể hiện rõ ràng do tính chất và lợi thế đặc thù mà đất nước có được. Các yếu tố kinh tế, chính trị vĩ mô đã tạo ra sự thay đổi và dịch chuyển mạnh mẽ trong chuỗi cung ứng sản phẩm và nguyên phụ liệu toàn cầu, mà theo đó Việt Nam với tính chất của một đất nước hòa bình, ổn định, độ tuổi trẻ chiếm đa số trong cơ cấu dân số, con người thông minh năng động và cần cù cũng như chi phí lao động tương đối thấp đang là một mắt xích cực kỳ quan trọng của xu hướng này.
  • Trong lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng thị trường, Việt Nam là một điểm đến không thể bỏ qua của các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới. Kèm theo đó nhu cầu về nguồn lực Outsourcing ngày một trở nên bức thiết đối với nhiều công ty có nhu cầu thực hiện chuyển dịch cho một mô hình linh hoat và tối ưu hóa chi phí.

Các thế mạnh Outsourcing của AES Việt Nam

Các dịch vụ kỹ thuật

Dịch vụ thiết kế JIG

Dịch vụ Vericut – Post Processor cho máy CNC

cam

Dịch vụ CAM