Dịch vụ hỗ trợ lập trình nhúng

Chúng tôi xây dựng phần mềm cao cấp cho bộ vi điều khiển và bộ vi xử lý bằng cách sử dụng kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế và phát triển phần mềm và phần cứng cũng như các kỹ năng về RTOS, Linux, giao thức Internet, mạng, bảo mật và ngôn ngữ lập trình C / C ++. Các thị trường mục tiêu của AES Việt Nam bao gồm viễn thông, điện tử tiêu dùng, ô tô, xe điện và tự động hóa công nghiệp. Phần mềm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy và hiệu suất, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chứng nhận và trình độ nghiêm ngặt.

Là một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ lập trình nhúng, dịch vụ của AES Việt Nam bao gồm thiết kế, viết mã và kiểm tra phần mềm cho các hệ thống nhúng từ nạp khởi động đến GUI hoặc phần mềm cho người dùng cuối. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật phần mềm nhúng bao gồm phát triển firmware và driver thiết bị, phát triển gói hỗ trợ bo mạch cho nhiều hệ điều hành bao gồm Android, Linux, RTOS và phát triển phần mềm cho máy tính bo mạch đơn.

Phát triển firmware

AES Việt Nam cung cấp dịch vụ phát triển low-level firmware. Chúng tôi cũng tham gia vào các dự án thiết kế lại và hiệu chỉnh lỗi mà đối tác cần tối ưu hóa hiệu suất (độ trễ, thời gian khởi động, nguồn và bộ nhớ) của firmware cơ sở hiện có. AES Việt Nam có kinh nghiệm dày dặn với phần cứng, hệ điều hành, các công cụ chẩn đoán và hiệu suất low-level. Điều đó cho phép chúng tôi triển khai các dự án nhanh hơn và đạt được hiệu suất cao hơn.

Gói hỗ trợ bo mạch (Board support package)

Chúng tôi xây dựng các Gói hỗ trợ bo mạch (Board support package) để khởi tạo bộ xử lý, bus giao tiếp, bộ nhớ thiết bị ngoại vi và khởi động bootloader. Các BSP mà chúng tôi tạo ra hoạt động với những sửa đổi tối thiểu trên các bảng mục tiêu tương tự. Với kinh nghiệm chuyên sâu của mình trong các dịch vụ cổng BSP, chúng tôi đảm bảo hoạt động thành công của hệ điều hành, tất cả các thiết bị ngoại vi và gói hỗ trợ bo mạch trong các hệ thống nhúng.

Công cụ và phần mềm

PROFINET Protocol Stack (CC-A / CC-B RT1)

PROFINET được kích hoạt theo thời gian thực, sử dụng các tiêu chuẩn CNTT như TCP / IP và có thể tích hợp vào hệ thống fieldbus. PROFINET được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn IEC 61158 và IEC 61784. Cổng cung cấp triển khai ngăn xếp PROFINET cho các thiết bị phụ có lớp tuân thủ A / lớp B cùng với lớp thời gian thực 1

PROFINET / EtherNetIP / CANopen / EtherCAT / CC-Link IE Design Tool

Để cấu hình thoải mái và dễ dàng và quản lý từ điển đối tượng, cổng cung cấp Nền tảng công cụ thiết kế hợp nhất cho phép người dùng phát triển các giải pháp giao tiếp bằng cách sử dụng cổng PROFINET / EtherNetIP / CANopen, EtherCAT và CC-Link IE một cách nhanh chóng.

Chức năng riêng lẻ cho mỗi ngăn xếp được thực hiện bởi các trình cắm thêm cho mỗi giao thức. Vì vậy, người dùng chỉ phải học cách làm việc với một công cụ.

Công cụ thiết kế PROFINET / EtherNetIP / CANopen và EtherCAT chứa nền tảng Công cụ thiết kế hợp nhất cũng như trình cắm cho ngăn xếp PROFINET IO / EtherNetIP / CANopen / EtherCAT / CC-link IE của cổng.

Ngôn ngữ lập trình

Để cung cấp dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ lập trình nhúng, các kỹ sư tại AES Việt Nam thành thạo các ngôn ngữ lập trình: JavaScript, Python, C/C++, C#, PHP, SQL và nhiều ngôn ngữ lập trình khác nữa.

js
c++
sql-300x300
PHP