Dịch vụ kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thiết kế CAD, mô phỏng CAE, quản lý dữ liệu sản phẩm PDM và các dịch vụ khác theo nhu cầu của khách hàng:

  • Tư vấn, tính toán, thiết kế kỹ thuật, kiểm định sản phẩm và dây chuyền công nghệ theo nhu cầu của doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.
  • Tư vấn lựa chọn các phần mềm mô phỏng kỹ thuật phù hợp để giải quyết các thách thức phức tạp của thực tế sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp ở Việt Nam.
  • Cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên dụng giải quyết bài toán kỹ thuật và công nghệ của doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.
  • Cung cấp các giải pháp phần mềm tích hợp trên nền của chuỗi phần mềm mô phỏng kỹ thuật theo nhu cầu của doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.
Tìm hiểu thêm
AES Training trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ

Chúng tôi là đối tác giáo dục chính thức của Dassault Systèmes – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm 3D và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM).
Chúng tôi có quyền đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các giải pháp của Dassault Systèmes. AES Training Centre sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được chính Dassault Systèmes công nhận.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ kỹ thuật – Dịch vụ hỗ trợ lập trình nhúng

Là một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ lập trình nhúng, dịch vụ của AES Việt Nam bao gồm thiết kế, viết mã và kiểm tra phần mềm cho các hệ thống nhúng từ nạp khởi động đến GUI hoặc phần mềm cho người dùng cuối. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật phần mềm nhúng bao gồm phát triển firmware và driver thiết bị, phát triển gói hỗ trợ bo mạch cho nhiều hệ điều hành bao gồm Android, Linux, RTOS và phát triển phần mềm cho máy tính bo mạch đơn.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ kỹ thuật – Gia công điện tử

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực  gia công điện tử:

Tìm hiểu thêm